स्थापत्य अभियांत्रिकी सहायक संवर्गातील निवडसूची व प्रतिक्षायादी

<u>निवडसूची -</u>

अ.क्र.	रजि. नंबर	उमेदवाराचे नाव	प्राप्त गुण	निवडसमितीचा निर्णय
१	MHD210041870	RAHUL KRISHNA NAWALE	156.00870	अराखीव प्रकल्पग्रस्त -१
२	MHD210041521	VAIBHAV BANDU NARULE	154.94959	अराखीव -१
\$	MHD210252335	SACHIN SHAHU KOKATE	153.89049	अराखीव माजी सैनिक-१
8	MHD210310022	ABHIJEET SAHEBRAO SHIRGIRE	152.83138	अराखीव -२
પ	MHD210149550	UMRAOSING ASHOKSING AWAGHADE	151.77227	अराखीव -३
દ્વ	MHD210194138	PATLOBA SHRIHARI LATPATE	151.77227	अराखीव -४
७	MHD210186564	UTTRESHWAR TRIMBAK JAMALE	151.51326	अराखीव -५
٢	MHD210070959	SACHIN DILIPRAO BONDHARE	150.71317	अराखीव -६
የ	MHD210279122	SHARAD SHANKAR PAWAR	148.67924	अराखीव -७
१०	MHD210104384	ABHIJIT MAHADEO JADHAV	148.59495	अराखीव -८
११	MHD210368864	BABASAHEB VINAYAK PADOL	147.73457	इडब्ल्यूएस -१
१२	MHD210131137	AMOL HARIBHAU DAHIPHALE	146.78990	भ.ज (ड)-१
१३	MHD210116368	SIDDIK SATTARKHAN PATHAN	146.47674	इडब्ल्यूएस -२
१४	MHD210209800	SURAJ CHANDRAKANT MANDGE	146.47674	इ.मा.व१
१५	MHD210316719	AHINSAK RAWSAHEB WAGHMARE	145.41763	अनुसुचित जाती -१
१६	MHD210216105	RAM MADAN MALODE	143.95588	इ.मा.व२
१७	MHD210272051	SHARAD BALASHEB DATKHILE	143.29942	भ.ज. (क)- १
१८	MHD210038678	SWAPNIL MACHCHHINDRANATH BANKAR	143.01121	इ.मा.व३
१९	MHD210026838	DATTATRAYA BABURAO JIRGE	143.01121	वि.मा.प्र१
२०	MHD210074071	AMIT DINESH DHOKRAT	142.24032	इ.मा.व४
२१	MHD210297978	KRISHNA NARAYANRAO SARANG	142.24032	इ.मा.व५
२२	MHD210043038	DATTATRAYA HANUMANT MAGAR	138.00389	अराखीव माजी सैनिक-२
२३	MHD210312737	AAKASH PANDIT PARODWAD	135.88568	अनुसुचित जमाती -१

२४	MHD210061619	ASHA KESHAV JADHAV	134.82657	अराखीव महिला -१
રષ	MHD210265889	RASHAMI CHANDUJI BHOYAR	134.50917	अराखीव महिला -२
२६	MHD210306905	SANJIWANI ASHOK GAIKWAD	134.50917	अराखीव महिला -३
२७	MHD210308331	JYOTI DATTATRYA RAUT	132.70836	अराखीव महिला -४
२८	MHD210212492	POONAM CHANDRAKANT MANDGE	132.70836	अराखीव महिला -५
२९	MHD210231984	AKSHAY ARJUN RATHOD	131.64925	अराखीव खेळाडू -१
३०	MHD210362860	JYOTI BHARAT SURYAWANSHI	130.59015	अराखीव महिला -६
३१	MHD210337134	NEETA WAMAN BUDOOKALE	128.84114	इमाव महिला १
३२	MHD210184802	TRUPTI TRIBHUVAN TAKSALE	127.89646	इमाव महिला २
३३	MHD210001749	KALE RAMBHAU NANDRAM	126.35372	अराखीव माजी सैनिक-३
३४	MHD210189594	SHILPA MARUTI SALVE	126.35372	अनुसुचित जाती महिला -१
રૂષ	MHD210151450	KISHOR BALASAHEB ROKADE	126.00712	इमाव माजी सैनिक -१
३६	MHD210055314	AMOL DAMODAR PAITHANE	126.00712	दिव्यांग-१ अनुसूचित जाती - २
३७	MHD210368640	SUJATA PRATAP ARYA	124.23551	इमाव महिला ३
३८	MHD210298445	VARSHA ANURATH GHORPADE	123.17640	इडब्ल्यूएस महिला -१
३९	MHD210355623	SHILPA ANANDRAO KAMBLE	123.17640	अनुसुचित जाती महिला -२
४०	MHD210167740	SONAL TULSHIRAM GAIKWAD	115.61573	अनुसुचित जमाती महिला -१
४१	MHD210162525	PRADIP SAMBHAJI KAMBLE	96.72229	अनुसुचित जाती माजी सैनिक-१
४२	MHD210245819	RANJIT BALASAHEB CHAVAN	91.40321	अराखीव अंशकालीन-१

सचिव/प्राधिकरण

स्थापत्य अभियांत्रिकी सहायक

<u> प्रतिक्षा यादी -</u>

	रजि. नंबर	उमेदवाराचे नाव	प्राप्त गुण	निवडसमितीचा निर्णय
अ.क्र.				
१	MHD210349773	AKASH RATNAKAR MITRA	145.41763	अराखीव प्रतिक्षायादी -१
२	MHD210120856	VINOD MADHUKAR DARADE	144.90056	भज (ड) प्रतिक्षायादी -१ अराखीव प्रतिक्षायादी -२
N N	MHD210376910	PANDURANG NARAYAN DHALGADE	144.35853	इडब्ल्यूएस प्रतिक्षा यादी -१ अराखीव प्रतिक्षायादी -३
8	MHD210260536	SANTOSH AJINATH ANDHALE	143.95588	भज (ड) प्रतिक्षायादी -२
પ	MHD210255415	SANDIP SURESH PATIL	143.95588	इ.डब्ल्यू.एस. प्रतिक्षा यादी २
६	MHD210162924	AKASH VILAS JADHAO	143.29942	विजा (अ) प्रतिक्षा यादी-१
७	MHD210375308	SUPPADSING SHIVLAL GUSINGE	143.01121	वि.जा. (अ) प्रतिक्षा यादी-२
٢	MHD210249806	SOMNATH DEVIDAS KOTHARE	142.24032	इ.मा.व प्रतिक्षा यादी -१
9	MHD210134882	AMOL DEWIDAS DIWTE	142.24032	भ.ज.(क)प्रतिक्षा यादी -१
१०	MHD210315011	SWAPNIL BABURAO YERSANWAR	142.06654	इ.मा.व प्रतिक्षा यादी -२
११	MHD210041318	ROSHAN WAMAN DURGE	142.06654	अनुसुचित जाती प्रतिक्षा यादी -१
१२	MHD210237313	KUNAL RAMESH MOHURLE	141.18121	इ.मा.व प्रतिक्षा यादी -३
१३	MHD210007034	AJAY SUKHADEO KHADE	140.12210	अनुसीचित जाती प्रतिक्षा यादी -२
१४	MHD210178165	LAKHAN PANDURANG KHATANE	139.06300	अराखीव प्रकल्पग्रस्त प्रतिक्षा यादी-१
१५	MHD210366768	KUNAL PRABHAKAR RAUT	136.94478	विमाप्र प्रतिक्षा यादी-१
१६	MHD210192584	SHRIGANESH MAHADEV LIMBARE	130.73048	अनुसूचित जमाती प्रतिक्षा यादी-१
१७	MHD210367950	SHIVAM BHAUSAHEB GAWALI	128.84114	अराखीव खेळाडू प्रतिक्षा यादी-१
१८	MHD210272473	VINOD UKANDRAO MALZARKAR	126.95179	अनुसूचित जमाती प्रतिक्षा यादी-२
१९	MHD21015738	ASHWINI GANESH KHONDE	126.35372	अराखीव महिला प्रतिक्षा यादी-१
२०	MHD210072323	PRIYANKA SHIVAJI SHEVATRE	123.17640	इडब्ल्यूएस महिला प्रतिक्षायादी -२
२१	MHD210277960	ROHINI PRAKASH BHAGAT	122.11729	अनुसुचित जाती महिला प्रतिक्षायादी -१

२२	MHD210182630	PALLAVI RAJKUMAR TALPATE	118.93998	इमाव महिला प्रतिक्षा यादी-१
२३	MHD210224217	MAHADEO DHARMA BADE	118.93998	अराखीव माजी सैनिक प्रतिक्षा यादी-१ इमाव माजी सैनिक प्रतिक्षा यादी-१
२४	MHD210263061	SAKSHI VINAYAK PAWAR	118.93998	इमाव महिला प्रतिक्षा यादी-२
રષ	MHD210292244	GANESH GORAKSHA NIMASE	116.82176	अराखीव माजी सैनिक प्रतिक्षा यादी-२ इमाव माजी सैनिक प्रतिक्षा यादी-२
२६	MHD210307852	SANTOSH RAMESHWAR AHER	116.82176	अराखीव माजी सैनिक प्रतिक्षायादी -३
२७	MHD210187311	MANISHA PRAKASH BODEMWAD	113.64444	अनु. जमाती महिला प्रतिक्षायादी -१
૨૮	MHD210084402	SANJU MANSING MANDVE	93.88828	अनुसूचित जाती माजी सैनिक प्रतिक्षायादी -१

सचिव/प्राधिकरण