उप अभियंता (स्थापत्य) संवर्गातील निवडसूची व प्रतिक्षा यादी

निवडसूची -

अ.क्र.	रजिस्ट्रेशन नंबर	उमेदवाराचे नाव	गुण	निवड झालेला प्रवर्ग
8	MHD210125813	VINAYAK SUBHASH PATIL	151.29649	अराखीव -१
2	MHD210293577	ANKIT SAMADHAN MOSE	148.02007	अराखीव -२
3	MHD210277972	TUSHAR PRAKASH PATIL	146.91047	अराखीव -३
8	MHD210016372	SHEKHAR SAMBHAJI JAGTAP	143.62095	अराखीव -४
ч	MHD210063184	AKASH RAMDAS DHAGE	143.07961	अराखीव -५
દ્	MHD210000602	AKSHAY SADASHIV KONDHALKAR	141.51560	इडल्ब्यूएस- १
9	MHD210388975	MASHNAJI VILAS MAKNE	138.72797	भ.ज.(क) १
6	MHD210253034	PRIYANKA PRAKASH KEODE	137.79875	अराखीव महिला -१
8	MHD210124979	DHAIRYASHILA BHIKOBA SAWANT	135.83721	अराखीव महिला -२
१०	MHD210294313	JYOTI BHASKAR JADHAV	134.08191	इ.मा.व. महिला - १
११	MHD210364848	JYOTIRLING BABURAO KOLHAPURE	128.26986	इ.मा.व. दिव्यांग - १
१२	MHD210351651	ANIL ANTRUSHI THAKARE	121.69082	अनुसुचित जमाती -१
१३	MHD210052423	VAISHNAVI RAMESH KAWALE	115.11178	अनुसुचित जमाती महिला १

प्रतिक्षा यादी -

अ.क्र.	रजिस्ट्रेशन नंबर	उमेदवाराचे नाव	गुण	निवड झालेला प्रवर्ग
१	MHD210202484	VISHAL MAHADEV JADHAV	142.44481	अराखीव प्रतिक्षा यादी-१
				इ.मा.व.प्रतिक्षायादी-१ (PH
				Candidate from OBC
				Category)
7	MHD210083823	RUSHIKESH GORAKSHA RAUT	142.04498	अराखीव प्रतिक्षायादी २
				इ.मा.व.प्रतिक्षायादी २
n	MHD210355597	SAGAR MADHAV VEER	142.04498	अराखीव प्रतिक्षायादी ३
8	MHD210143964	NIRAJ VISHWASRAO PATIL	141.42794	अराखीव प्रतिक्षायादी ४
ч	MHD210330010	ANIKET ARUN GHAG	140.33143	इडब्ल्यूएस-प्रतिक्षायादी १
६	MHD210077412	VINOD VYANKATESH	131.29428	भ.ज.(क) प्रतिक्षायादी-१
		SURYAWANSHI		
9	MHD210103452	HIMANI NARENDRA PATLE	130.46287	अराखीव महिला प्रतिक्षायादी -१
				इ.मा.व. महिला प्रतिक्षा यादी-१
۷	MHD210173895	NEHA SHARAD BANE	127.57744	अराखीव महिला प्रतिक्षा यादी-२
9	MHD210089277	RUPAM RAMESH JADHAV	125.49092	इ.मा.व. महिला प्रतिक्षा यादी-२
१०	MHD210089219	ABHILASHA NATHU DALAVI	110.85165	अनुसुचित जमाती महिला
				प्रतिक्षायादी १