## मिळकत व्यवस्थापक/प्रशासकीय अधिकारी संवर्गातील निवडसूची व प्रतिक्षा यादी

## निवडसूची -

अ.क्र.	रजिस्ट्रेशन नंबर	उमेदवाराचे नाव	गुण	निवड झालेला प्रवर्ग
१	MHD210043152	DEEPAK CHANDRAKANT YEKALE	147	अराखीव-१
7	MHD210079427	HEMANT SHALIGRAM SHIRSAT	116	अनुसूचित जाती-१

## सचिव/प्राधिकरण

## प्रतिक्षा यादी -

अ.क्र.	रजिस्ट्रेशन नंबर	उमेदवाराचे नाव	गुण	निवड झालेला प्रवर्ग
१	MHD210124695	DHANANJAY BHIVRAJ KOLPE	133	अराखीव प्रतिक्षा यादी-१
3	MHD210242679	MILIND SHIVAJI KAMBLE	111	अनुसूचित जाती प्रतिक्षा यादी-१

सचिव/प्राधिकरण