## भू-मापक संवर्गातील निवडसूची व प्रतिक्षा यादी

## <u>निवडसूची -</u>

अ.क्र.	रजिस्ट्रेशन नंबर	उमेदवाराचे नाव	गुण	निवड झालेला प्रवर्ग
१	MHD210185465	DEEPAK VIRBHADRA	१२८.८४११४	अराखीव - २ (अराखीव-१ दिव्यांग
		KUMDALE		प्रवर्गातून)
२	MHD210154999	VIKI NARHARI LAHANE	१२८.४७१९३	इ.मा.व१
२	MHD210241892	SHUBHAM BALALJI	१२६.९५१७९	इडब्ल्यूएस-१
		MANURE		
४	MHD210179348	LAKHAN SUBHASH PAWAR	१२४.२३५५१	विमुक्त जाती (अ) - १
ų	MHD210257404	ARVIND CHINTAMAN	१२१.०५८१९	अनुसूचित जाती -१
		BORKAR		
દ્ય	MHD210259073	SAINATH HANUMANT	११९.३९४४२	अराखीव माजी सैनिक -१
		POL		
७	MHD210288509	PRITI VISHNU MORE	११२.५८५३४	अराखीव महिला -१
٢	MHD210316718	MADHAV YASHWANT	१११.५२६२३	अनुसूचित जमाती -१
		BAHIRAM		
9	MHD210375947	VEDANTI DATTATRAY HEMKE	११०.८९२३७	अराखीव महिला -२
१०	MHD210313061	PARMESHWAR BALAJI	११०.४६७१२	भटक्या जमाती (ब)-१
		INGLE		
११	MHD210000766	AKHARV ABHAY KULKARNI	९२.९४३६०	दिव्यांग-१ (अराखीव-१)

सचिव/प्राधिकरण

## प्रतिक्षा यादी -

अ.क्र.	रजिस्ट्रेशन नंबर	उमेदवाराचे नाव	गुण	निवड झालेला प्रवर्ग
१	MHD210159098	MITHUN MARUTRAO	१२६.३५३७२	अराखीव प्रतिक्षा यादी-१
		PAWAR		इ.डब्ल्यू.एस. प्रतिक्षा यादी-१
ર	MHD210209655	SAINATH RAMDAS	१२३.१७६४०	अराखीव प्रतिक्षा यादी-२
		NIKAM		इडब्ल्यूएस प्रतिक्षा यादी-२
₹	MHD210090479	AVINASH SUDAM	११९.३९४४२	विमुक्त जाती प्रतिक्षा यादी-१
		CHAVHAN		
8	MHD210259564	HEMANTKUMAR	११८.४४९७४	अराखीव माजी सैनिक प्रतिक्षा यादी-१
		YASHWANT MALAKE		
ų	MHD210146917	HARIBHAU BHANUDAS	११४.६७१०६	इ.मा.व. प्रतिक्षा यादी-१
		SHINDE		
६	MHD210337356	NILESH PRAKASH	११३.६४४४४	अनुसूचित जाती प्रतिक्षा यादी-१
		KAMBLE		
6	MHD210386179	DHANSHRI SHANTRAM	१०८.३४८९१	अराखीव महिला प्रतिक्षा यादी-१
		KALEKAR		
٢	MHD210127401	PRADUMNA HARIBHAU	१०८.०५८३५	भटक्या जमाती (ब) प्रतिक्षा यादी -१
		GIRI		

## सचिव/प्राधिकरण